Bạn đang có nhu cầu hút bể phốt cho gia đình nhưng lại không biết mức giá hút bể phốt bao nhiêu 1 khối là hợp lý hay mức giá hút bể phốt gia đình 1 lần bao nhiêu tiền là đúng để không bị hét giá quá cao. Hay là bạn đang cần hút bể phốt nhưng lại vẫn chưa lựa chọn được một đơn vị có báo giá hợp lý và có dịch vụ tốt uy tín nhất hiện nay?

Để giải đáp tất cả những thắc mắc ở trên đồng thời có cái nhìn tổng quan hơn về bảng báo giá hút bể phốt trên thị trường hiện nay. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây nhé.

Mục lục

Một số loại xe hút bể phốt phổ biến hiện nay

Xe hút bể phốt được hiểu theo một cách đơn giản đó là loại xe chuyên dụng giúp cho công việc hút bể phốt được gói gọn hơn và tiện lợi hơn với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại giúp sẵn sàng xử lý được mọi các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện hút bể phốt. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng xe hút về cả thương hiệu, chủng loại và mức dung tích đi kèm với đó sẽ là mức giá thông hút bể phốt khác nhau. Để có thể phân biệt rõ ràng và dễ nhớ người ta chia ra 3 loại xe hút phổ biến sau đây:

xe hút bể phốt

 • Xe hút thường: Là loại xe có lực hút khá yếu bởi công suất rất thấp. Khi tiến hành hút thì bắt buộc phải đưa được ống hút vào sâu bên trong bể thì mới có thể hút chất thải ra được. Loại xe này thường được rất ít công ty sử dụng.
 • Xe hút chân không: loại xe này gần giống như những loại xe thông thường, tuy nhiên xe hút chân không sẽ được gắn thêm vào một số các thiết bị tự động hóa và máy hút thường được nhập khẩu từ Mỹ giúp nâng công suất hút lên rất cao. Hệ thống bơm hút của loại xe này cũng không còn được sử dụng chung với hệ thống xe chơ nữa, mà sẽ được trích ra từ hệ thống chân không với mức áp lực rất cao. Đây cũng là dòng xe hút chuyên dụng được sử dụng để hút các loại hầm cầu hay hầm có kích thước lớn và sâu.
 • Xe hút đa năng: là loại xe có bồn chứa 2 ngăn riêng biệt với 1 ngăn để chứa các chất thải được hút lên và 1 ngăn để chứa nước. Có hệ thống máy bơm hút áp lực cao và có thể đẩy được nước ra để làm loãng các chất thải đặc ở bên trong gầm giúp cho việc hút chất thải trở nên dễ dàng hơn. Loại xe này có thể rửa được cả thành hầm và các loại đường ống nối thông nhau ở các loại hầm 2 ngăn hay hầm 3 ngăn. Tuy nhiên, đối với những loại hầm lớn thì xe hút đa năng lại chỉ hút được ở giai đoạn đầu, các giai đoạn sau sẽ phải cần đến sự hỗ trợ của xe hút bể chân không.

Giá hút bể phốt bao nhiêu tiền một khối?

Tham khảo bảng giá dịch vụ hút bể phốt mới nhất hiện nay

Bảng giá tính theo xe

Hiện nay trên thị trường có các loại xe hút bể phốt chuyên dụng và được chia theo dung tích từ 1 khối, 2 khối cho đến 5 khối, 8 khối và 10 khối. Nếu như các bạn đã biết được dung tích bể phốt của nhà mình là bao nhiêu khối thì có thể lựa chọn đặt loại xe phù hợp.

Loại xe Đơn giá
Xe 1 khối 350.000đ
Xe 2 khối 560.000đ
Xe 3 khối 770.000đ
Xe 4 khối 980.000đ
Xe 5 khối 1.080.000đ
Xe 6 khối 1.280.000đ
Xe 7 khối 1.600.000đ
Xe 8 khối 1.900.000đ

Bảng giá tính theo khối

Nếu như khách hàng lựa chọn hình thức tính phí theo khối này thì số tiền mà bạn phải trả sẽ được tính theo số lượng các chất thải thực tế đã được hút lên từ dưới bể phốt của nhà bạn. Bạn chỉ cần chi trả mức phí theo đúng với khối lượng của chất thải trên thực tế đã được hút lên chứ không cần phải chi trả toàn bộ chi phí dù là gọi loại xe dung tích lên đến hàng chục mét khối.

Trung bình mỗi khối sẽ có mức giá giao động là từ 300.000 – 500.000 VNĐ, mức giá cũng có thể được thay đổi tùy thuộc vào vị trí cũng như địa điểm và loại xe mấy khối…

Bảng giá hút bể phốt khoán (giá trọn gói)

Đối với hình thức này thì chi phí cho việc hút bể phốt sẽ được thoả thuận trước bởi 2 bên. Sau khi những người thợ hút bể phốt đã khảo sát cũng như đưa ra thông tin đi kèm với mức giá thì chủ nhà sẽ khoán với mức giá chi phí phải trả sau khi đã thực hiện xong công trình.

Hình thức hút bể phốt khoán được ra đời nhằm hạn chế và ngăn chặn các chiêu trò hút bể phốt để lừa đảo và chặt chém với mức giá quá chát hay là gian lận để tăng số khối. Hình thức khoán này sẽ có lợi cho cả hai bên bởi khi đã có con số cụ thể và số tiền cụ thể, hợp đồng cụ thể thì không có ai có thể gian lận được nữa.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá hút bể phốt bạn cần lưu ý

Mức giá chung của các dịch vụ hút bể phốt tại khu vực Hà Nội hiện nay đó là 350.000 VNĐ/m3. Mức giá cũng có thể thay đổi và sẽ phụ thuộc vào một số các yếu tố như là:

giá hút bể phốt

 • Phụ thuộc vào vị trí của bồn cầu nhà bạn, các bạn đã biết được vị trí bể phốt của nhà mình đặt ở đâu hay chưa, và vị trí tính từ hầm cầu cho đến xe hút bể phốt là khoảng bao xa và tốn bao nhiêu mét dây để có thể hút được.
 • Công nghệ được áp dụng khi hút bể phốt
 • Điều kiện thời tiết: mùa đông hay mùa hè
 • Thời gian hút bể phốt gần nhất
 • Chính sách và mức giá mỗi năm của mỗi công ty
 • Dung tích chứa của bể phốt
 • Tính chất phức tạp của công việc (càng khó thì mức giá các bạn phải bỏ ra càng cao)
 • Diện tích bể phốt là bao nhiêu, hầm cầu thuộc loại nào hay là hầm chứa được bao nhiêu khối?
 • Bồn cầu hay là đường ống bị tắc nghẽn do nguyên nhân nào?
 • Bồn cầu bị nghẹt do được xây dựng từ lâu, hay là không có các đường ống dẫn khí thải hoặc có đường ống thoát nước ở bên trong nhà vệ sinh bị quá với mức nước ở bên ngoài hầm.

Những dấu hiệu khi bể phốt bị đầy và cần phải hút bể

Sau đây là những dấu hiệu các bạn nên thực hiện việc hút bể phốt sớm nhất để tránh gây ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như sức khoẻ của gia đình:

 • Bồn cầu có các dấu hiệu như giật nước không trôi hoặc là trôi rất chậm. Nước xả bồn cầu xuống rất chậm hoặc là không thoát được.
 • Nhà vệ sinh có xuất hiện các bọt khí kèm với mùi hôi lạ do hệ thống ống dẫn chất tải vệ sinh đang bị đầy ứ và gây tắc nghẽn, khiến cho các vi khuẩn bị yếu khí đọng lại gây ra mùi hôi.
 • Nồng độ Nitrate bị tăng đột ngột. Bể tự hoại thường sẽ có hiện tượng đóng váng và kết tủa Nitrate. Do các vi khuẩn yếu khí và lượng Nitrate dư thừa bị thấm vào đất sau khi bể phốt bị quá tải.
 • Cây cối ở khu vực xung quanh nhà vệ sinh có dấu hiệu phát triển xanh tốt bất thường do bể phốt bị tràn ra lòng đất.

Hậu quả khi không hút bể phốt?

Các chất thải hữu cơ sẽ được phân hủy nhờ vào các vi sinh vật và được chuyển hóa thành dạng bùn sau đó đi ra bởi các đường ống thoát nước. Nhưng cũng không thể tránh khỏi việc các chất thải rắn sẽ không kịp thời gian phân hủy và bị tích tụ lại sau một khoảng thời gian dài gây chiếm thể tích của bể và khiến cho bể khó tiếp nhận được các chất thải mới đồng thời gây tràn và đầy bể.

Nếu như không được giải quyết kịp thời, việc bể phốt bị tràn còn có thể khiến cho hệ thống lọc ở bên dưới bị hỏng dẫn đến chất thải ngấm vào nguồn nước và làm ô nhiễm nguồn nước.

Tại sao chúng cần hút bể phốt định kỳ?

Có rất nhiều những lý do mà chúng ta nên thực hiện việc hút bể phốt định kỳ, nhưng sau đây chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn những lý do quan trọng nhất theo thời gian.

Hút Bể Phốt toàn Miền Bắc Giá Rẻ 9O.OOOđ/khối

Tiết kiệm chi phí 

Thay vì việc để 5 – 10 năm mới thực hiện việc hút bể phốt một lần, thì các bạn hãy nên hút bể phốt định kỳ và thường xuyên hơn với tần suất từ 3-5 năm 1 lần, điều này có thể giúp giảm được tối đa các chi phí về việc tắc nghẽn cũng như làm giảm việc hư hại đường ống thải của gia đình một cách tối đa… Nhờ vậy mà các chi phí cũng sẽ được giảm bớt lại khi các bạn thực hiện thông hút bể phốt định kỳ thường xuyên.

Tốt cho sức khỏe và đời sống của gia đình

Thông thường thì khi bể phốt bị đầy thì sẽ phát ra những mùi hôi khó chịu và đi kèm theo đó là rất nhiều côn trùng và các sinh vật như ruồi, muỗi và nhặng…Những sinh vật này có thể mang đến môi trường sống của gia đình chúng ta vô vàn những loại vi khuẩn có hại cho sức khoẻ, nhất là khi gia đình bạn có trẻ nhỏ vốn có sức đề kháng còn rất yếu và sẽ rất dễ mắc phải các căn bệnh về da hay đường hô hấp.

Việc hút bể phốt định kỳ và thường xuyên được coi như một vấn đề phòng còn hơn tránh.

Giúp tăng tuổi thọ cho công trình vệ sinh nhà bạn

Việc không hút bể phốt định kỳ và thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến bộ phận lọc của bể phốt, nếu như để lâu ngày thì sẽ không thể tránh khỏi việc bị đục phá công trình dẫn đến việc hư hại và kéo theo đó là việc phát sinh chi phí… Chính vì vậy các bạn cần phải cân nhắc về việc hút bể phốt định kỳ để giúp đảm bảo được mức độ ổn định của công trình khi sử dụng cũng như là đảm bảo sự bền vững nhất cho ngôi nhà.

Kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị hút bể phốt chuyên nghiệp và uy tín

Cảnh báo những chiêu trò thông hút bể phốt lừa đảo

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tràn lan trên thị trường, nếu như không nghiên cứu kỹ các bạn sẽ rất dễ lựa chọn phải một đơn vị kém uy tín và chất lượng không tốt. Sau đây là một số những đặc điểm thường gặp của những cơ sở hút bể phốt chất lượng kém đã được chúng tôi tổng hợp lại:

 • Dán tờ rơi và in trên tường ở khắp mọi nơi
 • Số điện thoại và địa chỉ liên hệ của công ty không rõ ràng, không tìm thấy được
 • Các công ty chuyên chạy quảng cáo trên mạng internet
 • Các đơn vị để mức giá rẻ bất ngờ hoặc có bảng giá dịch vụ không rõ ràng

Tiêu chí để lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín

Thông tin công ty và địa chỉ văn phòng

Thông thường, nếu như là một công ty chuyên nghiệp thì các nhân viên sẽ có thể lưu loát trả lời đúng theo trọng tâm các câu hỏi cũng như là những thông tin đưa ra trùng khớp với dữ liệu về mã số thuế hay mã số kinh doanh đã đăng kí.

Công ty có xuất hóa đơn – chứng từ không?

Nếu là một đơn vị vệ sinh đàng hoàng và uy tín thì việc xuất hóa đơn là một điều cực kỳ đơn giản.

Thời hạn bảo hành dịch vụ

Những đơn vị uy tín và có chất lượng tốt sẽ luôn chú trọng về quyền lợi của các khách hàng, thời hạn bảo hành cũng thường được kéo dài bởi họ rất tự tin vào chất lượng dịch vụ của công ty mình.

Giá cả công khai và minh bạch

Giá cả của đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt phải được công khai và chi tiết nhất có thể, nếu như có chênh lệch thì cần phải báo sớm cho các khách hàng để có những phương án giải quyết phù hợp.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ hút bể phốt tại Môi trường Toàn Cầu?

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ tại Công ty Môi trường Toàn Cầu

Sự uy tín

Môi trường Toàn Cầu là một doanh nghiệp luôn lấy chữ Tín là ưu tiên hàng đầu, công ty luôn coi quyền lợi của các khách hàng là trên hết và chịu hoàn toàn mọi sự chê trách và kiểm điểm đến từ khách hàng. Đồng thời, công ty sẽ đền bù toàn bộ số tiền mà quý khách hàng đã bỏ ra cũng như chịu mọi trách nhiệm nếu như xảy ra sai sót.

Giá hút bể phốt cạnh tranh

Giá cả chính là một trong những yếu tố quyết định đối với các khách hàng khi lựa chọn một đơn vị hút bể phốt. Chính vì thế, mức giá mà Môi trường Toàn Cầu đưa ra luôn là mức giá tốt nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Đội ngũ nhân viên có trình độ cao

Các nhân viên và thợ hút tại Môi trường Toàn Cầu đã được đào tạo về các kĩ năng một cách bài bản về cả chuyên môn cũng như là cách làm việc và ứng xử với các khách hàng. Nhân viên luôn điềm đạm, trung thực và tận tâm, nỗ lực nhanh chóng nhất hoàn thành các công việc được giao.

Máy móc và thiết bị tiên tiến

Các phương tiện máy móc hỗ trợ cho quá trình hút bể phốt tại Môi trường Toàn Cầu đều được mua mới với những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trên thị trường. Cùng với việc bảo dưỡng và sửa chữa định kỳ và sau mỗi lần hoạt động giúp đảm bảo được tính cạnh tranh về công nghệ cũng như chất lượng dịch vụ so với các công ty khác trên thị trường.

Hút bể phốt tại huyện Đại Từ giá chỉ từ 99k - Bảo Hành 60 tháng

Đối với dịch vụ hút bể phốt, công ty Môi trường Toàn Cầu có đầy đủ thiết bị và máy móc như:

 • Xe hút chân không từ 3 đến 10 khối
 • Máy hút mini công nghệ từ Nhật Bản
 • Máy bơm chân không với áp lực lớn
 • Máy thông tắc cống lò xo được nhập khẩu từ Thái Lan
 • Máy đánh tan các chất thải bằng áp lực nước
 • Bột hóa học giúp thông tắc hầm bể phốt
 • Bột vi sinh giúp thông tắc bể biogas
 • Các chế phẩm sinh học để thông tắc bể phốt

Các cam kết và các chính sách của công ty

Là một đơn vị đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề, Môi trường Toàn Cầu luôn đảm bảo sẽ thực hiện đúng các quy trình hút bể phốt với mức giá cạnh tranh và minh bạch. Hơn ai hết, công ty hiểu rõ chỉ có làm thế thì mới có thể đưa mình lại gần các khách hàng hơn. Công ty Môi trường Toàn Cầu xin cam kết:

 • Dịch vụ thông hút bể phốt với mức giá rẻ và chất lượng tốt, đảm bảo hút sạch sẽ an toàn
 • Xử lý các tình huống phát sinh nhanh gọn và khéo léo
 • Nhiệt tình tư vấn và khảo sát miễn phí 100%
 • Đội ngũ các nhân viên tâm huyết, luôn luôn đặt hai chữ Tâm và Tín làm kim chỉ nam
 • Xuất trình hóa đơn rõ ràng và đầy đủ biên lai
 • Các chính sách bảo hành thời hạn lên đến 5 năm
 • Nhiều chương trình tri ân đến các khách hàng thân thiết
 • Hoàn tiền 100% nếu như khách hàng không hài lòng về dịch vụ.
 • Vệ sinh sạch sẽ và đảm bảo chất lượng dịch vụ
 • Hỗ trợ nhanh chóng trong vòng 20 phút liên hệ
 • Bảng giá công khai và báo giá trước khi làm
 • Có đóng dấu và xuất hóa đơn nếu như khách hàng yêu cầu

Quy trình hút tiêu chuẩn tại Toàn Cầu

 • BƯỚC 1: Tiếp nhận thông tin và nhu cầu từ khách hàng

Quý khách liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng qua số hotline của công ty vệ sinh môi trường Toàn Cầu, sau đó nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn tận tình các loại xe bồn phù hợp.

Ngoài ra, với  một số trường hợp tắc cống đơn giản, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn xử lý tại nhà.

 • BƯỚC 2: Khảo sát tình trạng thực tế của bể phốt

Chỉ sau 15p liên hệ, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến địa chỉ khách hàng cung cấp để khảo sát thực tế tình trạng của bể phốt.

 • BƯỚC 3: Báo cáo tình trạng bể phốt với khách hàng

Nhân viên của công ty chúng tôi sẽ báo cáo trực tiếp về tình trạng, cũng như đưa ra những phương án xử lý sự cố phù hợp nhất cho khách hàng.

 • BƯỚC 4: Thỏa thuận và báo giá

Công ty sẽ báo giá chi tiết đến khách hàng, từ đó thống nhất mức giá và phương án thực hiện.

 • BƯỚC 5: Điều xe và tiến hành hút bể phốt

Sau khi tổng đài đã tiếp nhận được thông tin thỏa thuận, công ty chúng tôi sẽ điều xe thông tắc đến để dọn dẹp, thông hút (chỉ khoảng 30ph).

 • BƯỚC 6: Nghiệm thu và điền phiếu bảo hành

Sau khi hoàn thành dịch vụ vệ sinh, chúng tôi sẽ để quý khách hàng kiểm tra và nghiệm thu lại kết quả trước khi tiến hành thanh toán.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ lên phiếu bảo hành và xuất hóa đơn gửi khách hàng. Ngoài ra còn tặng kèm theo nhiều ưu đãi cho những dịch vụ vệ sinh liên quan.

Các cam kết và chính sách của công ty

Là đơn vị có kinh nghiệm trong nghề lâu năm, chúng tôi đảm bảo sẽ thực hiện đúng quy trình hút bể phốt, giá cả cạnh tranh minh bạch. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ chỉ có làm thế mới có thể đưa chúng tôi lại gần khách hàng hơn. Chúng tôi xin cam kết:

 • Dịch vụ thông hút bể phốt giá rẻ chất lượng đảm bảo, hút sạch sẽ an toàn
 • Nhiệt tình tư vấn, khảo sát miễn phí 100%
 • Nhiều chương trình tri ân khách hàng thân thiết
 • Sẵn sàng hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ.
 • Vệ sinh sạch sẽ đảm bảo chất lượng của dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín
 • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng có mặt chỉ sau 20p liên hệ
 • Bảng giá công khai, báo giá với khách hàng trước khi làm
 • Có đóng dấu và xuất hóa đơn nếu khách hàng yêu cầu
 • Bảo hành dài hạn hỗ trợ lên đến 5 năm theo mức độ dự án

Các dịch vụ Môi trường Toàn Cầu cung cấp

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên môn, cũng như thái độ phục vụ dịch vụ, Môi trường Toàn Cầu cam kết giải quyết triệt những vấn đề về bể phốt, giúp hoàn trả lại cuộc sống lành mạnh cho khách hàng.

Các dịch vụ mà Môi trường Toàn Cầu đang cung cấp cho quý khách hàng gồm:

 • Giải quyết tình trạng tắc bồn cầu, đầy bể phốt trên khắp địa bàn thành phố cho các hộ gia đình, văn phòng, khu dân cư, chung cư, khu công nghiệp, trung tâm kinh doanh,…
 • Thông tắc đường ống cống ngầm và cống thoát sàn nhà vệ sinh, bồn cầu triệt để, nhanh chóng.
 • Nhận hút hố ga, hút bùn, hầm chứa.
 • Cung cấp dịch vụ xử lý triệt để mùi hôi cho các thiết bị vệ sinh, tiến hành nạo vét,..
 • Dịch vụ vận chuyển nước thải sinh hoạt bằng thiết bị, máy móc chuyên nghiệp.

Những câu hỏi thường gặp khi hút bể phốt

 • Bao nhiêu năm thì nên thực hiện hút bể phốt 1 lần ?

Trả lời: Bể phốt của nhà dân thì thường 3-5 năm, còn đối với các bể phốt của công ty hay các văn phòng thì tuỳ vào thể tích của bể và số người sử dụng trên thực tế.

 • Bể phốt của hộ gia đình khoảng mấy khối?

Trả lời: Bể phốt nhà dân thường dao động trong khoảng từ 2 đến 6 khối.

 • Hút các chất thải trong khoảng bao lâu thì xong?

Trả lời: Thời gian hút bể phốt chỉ trong khoảng 30 đến 45 phút là xong.

 • Có cần phải trả tiền để khảo sát trước khi hút bể phốt không?

Trả lời: Không, công ty Môi trường Toàn Cầu có báo giá và việc khảo sát hoàn toàn miễn phí.

 • Vị trí bể phốt không biết chính xác ở đâu thì phải làm sao?

Trả lời: Bạn yên tâm bởi khi sử dụng dịch vụ của Môi trường Toàn Cầu, đội ngũ các nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn xác định chính xác vị trí của bể phốt!

 • Tôi có cần phải trả thêm chi phí gì nữa không?

Trả lời: Công ty sẽ báo giá hút bể phốt gia đình trọn gói vì thế nên không hề phát sinh thêm bất cứ một khoản chi phí nào khác.

 • Công ty có bán thêm các sản phẩm hỗ trợ không?

Trả lời: Có, công ty Môi trường Toàn còn có bán các sản phẩm và dụng cụ hỗ trợ như: pittong thông tắc, các loại bột thông tắc, men vi sinh và máy thông tắc lò xo …

Hy vọng những thông tin về các dịch vụ hút bể phốt mà chúng tôi cung cấp và bảng báo giá hút bể phốt có thể giúp các bạn thoả mãn được thắc mắc giá hút bể phốt bao nhiêu 1 khối. Nếu như bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ hút bể phốt giá rẻ thì hãy liên lạc ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *